A SPACE FAMILY

A SPACE FAMILY // a space ID + a space mega + a space me sukhumvit 77

สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดบนทำเลชั้นนำไม่ว่าจะเป็น ย่านสุขุมวิท, ย่านอโศก-รัชดา ที่พร้อมตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการใช้ชีวิตใจกลางเมืองหลวงอย่างสมบูรณ์แบบ หรือ ย่านบางนาที่เรียกได้ว่าเป็นเมืองใหม่ที่ติดกับใจกลางย่านเศรษฐกิจหลักก็ว่าได้ ซึ่งแต่ละทำเลของโครงการ เอ สเปสซ คอนโดมิเนียม รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่บนเส้นการเดินทางที่แสนสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้าบีทีเอส ถนนสายหลัก รวมไปถึงจุดขึ้นลงทางด่วนต่างๆ อีกทั้งยังใกล้แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ในย่านนั้นๆ จึงเรียกได้ว่าเป็นการลงทุนเพื่อการอยู่อาศัยในระยะยาวที่คุ้มค่าที่สุดในราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้A SPACE ID ASOKE-RATCHADA

“ Be ‘More’ You “
ใช้ชีวิตมีระดับในแบบที่เป็นตัวเอง โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์สะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัย ตอบรับทุกความชอบและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง พื้นที่พิเศษ Exclusive Foyer เพิ่มความรู้สึกของการมาถึง ‘บ้าน’ และ Exclusive Volume Space ดีไซน์โปร่งโล่งเพื่อเพิ่มสเปซให้ชีวิต สิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นและเป็นอิสระ สระว่ายน้ำฟรีฟอร์ม สวนเล่นระดับ ฟิตเนสล้ำสมัย นวัตกรรมระบบจอดรถอัตโนมัติ ชีวิตที่เหนือกว่านี้เกิดขึ้นบนพื้นที่ใจกลางพระราม 9 ทำเล New CBD ของกรุงเทพฯ ใกล้ชิดทุกแหล่งไลฟ์สไตล์ชั้นนำ พร้อมเดินทางสะดวกด้วย MRT สถานีพระราม 9 และรถไฟฟ้าสายสีส้มในอนาคต ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาทA SPACE MEGA

“ Let you live life creatively “
อาศัยบนใจกลางแหล่งไลฟ์สไตล์ ทำเลที่ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่ด้วยความครบครันโดยรอบทั้งศูนย์การค้า โรงเรียน โรงพยาบาล เดินทางสะดวกด้วยทางด่วน และรถไฟฟ้า BTS ภายในโครงการโอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวมากกว่า 2.6 ไร่ ฟังก์ชันเพื่อการอยู่อาศัยในแบบจัดเต็ม ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส Co-Working Space 24 ชั่วโมง ให้คุณสัมผัสสีสันของชีวิตที่เต็มไปด้วยความกระฉับเฉง และอิ่มเอมกับการอยู่อาศัยที่เติมเต็มความต้องการในทุกด้าน ด้วยราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาทA SPACE ME SUKHUMVIT 77

“ It’s ME and You ”
ให้ชีวิตเมืองผสานเข้ากับการพักผ่อน มาค้นพบประสบการณ์การอยู่อาศัยอย่างผ่อนคลายบนทำเลที่ดีที่สุด สุขุมวิท-อ่อนนุช สะดวกสบายด้วยการเดินทางที่หลากหลาย เชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองได้ง่ายดายด้วยรถไฟฟ้าสายหลัก BTS อ่อนนุช และ MRT สายสีเหลืองในอนาคต เต็มอิ่มไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและฟังก์ชันครบครันเพื่อการอยู่อาศัยที่รื่นรมย์ สวนสีเขียวพร้อม Jogging Track สระว่ายน้ำ 2 สระ แบ่งพื้นที่สระเด็ก มีที่นั่งพักริมสระให้เพลิดเพลิน และพบกับห้องไทป์พิเศษระเบียงแบบ Pool Access เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับความผ่อนคลายในทุกจังหวะของชีวิต ด้วยราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท

อาศัยบนใจกลางแหล่งไลฟ์สไตล์ ทำเลที่ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่ด้วยความครบครันโดยรอบทั้งศูนย์การค้า โรงเรียน โรงพยาบาล เดินทางสะดวกด้วยทางด่วน และรถไฟฟ้า BTS ภายในโครงการโอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวมากกว่า 2.6 ไร่ ฟังก์ชันเพื่อการอยู่อาศัยในแบบจัดเต็ม ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส Co-Working Space 24 ชั่วโมง ให้คุณสัมผัสสีสันของชีวิตที่เต็มไปด้วยความกระฉับเฉง และอิ่มเอมกับการอยู่อาศัยที่เติมเต็มความต้องการในทุกด้าน ด้วยราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท

#AreeyaHome
#ASPACEIDASOKERATCHADA
#ASPACEMEGA
#ASPACEMESUKHUMVIT77