‘อารียา พรอพเพอร์ตี้’ ชูกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ AREN X มิติใหม่ของความมินิมอลแบบสุดทางกว่าที่เคย

‘อารียา พรอพเพอร์ตี้’ ตอกย้ำภาพผู้นำตลาดบ้านมินิมอล โดยมุ่งเน้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้คน หรือ “Lifestyle Property Developer” พร้อมชูกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ AREN X มอบความมินิมอลแบบสุดทางกว่าที่เคย

นางสาวพัทธมล เลาหพูนรังษี  ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากการเปิดตัวแฟล็กชิพบ้านเดี่ยว พร้อมสระว่ายน้ำ ภายใต้แบรนด์ “AREN X” (เอเรน เอ็กซ์) ที่มีความโดดเด่นด้วยดีไซน์มินิมอลแบบสุดทาง ภายใต้คอนเซปต์ “MORE MADLY MINIMAL” สุดขีดชีวิตมินิมอล บนทำเลศักยภาพบางนา โดยหลังจากเปิด Pre-Sale ไปเมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ก็ได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

อารียา พรอพเพอร์ตี้ เราเป็นผู้พัฒนาอสังหาฯ ที่เข้าใจในไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย และให้ความสำคัญกับการสร้าง Brand Experience ในรูปแบบที่แปลกใหม่ และลึกซึ้งยิ่งกว่าเดิม ทำให้ตลอดเส้นทางการสร้างแบรนด์ “AREN X” ได้มุ่งเน้นถ่ายทอดประสบการณ์ความมินิมอลครอบคลุมในหลากหลายมิติ อาทิ การ Collaboration กับ 5 ครีเอเตอร์ มาร่วมสร้างสรรค์ไอเท็ม พร้อมประสบการณ์สุด Exclusive รวมถึงการต่อยอดนำผลงานเหล่านั้นมาจัดแสดงในงาน นิทรรศการ “AREN X 5 SENSES EXHIBITION” นอกจากนี้ยังมีการผลิตไอเท็มผลงานการตีความการ “เก็บ” และ “ทิ้ง” ทั้งหมดนี้เป็นการสร้างประสบการณ์การอยู่อาศัย ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์เหล่านี้ ก่อนที่จะเผยโฉมให้เห็น Product และก่อนที่ลูกค้าจะได้เข้ามาอยู่อาศัยจริง

  • เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ก่อนเผยโฉมให้เห็นโครงการจริง โดย 5 ครีเอเตอร์

AREN X จับมือกับ 5 ครีเอเตอร์ นำทุกคนไปสัมผัสกับความมินิมอลแบบสุดทาง พร้อมร่วมกันออกแบบ ไอเท็ม พร้อมประสบการณ์สุด Exclusive อาทิ “องค์พระพิฆเนศ” รุ่นพิเศษ ร่วมกับ Kaiju Smuggler ศิลปิน ผู้สร้างสรรค์ Art Toy, 3 เมนูเมนูค็อกเทล โดย Rabbit Hole บาร์สุคชิคในย่านทองหล่อ, สร้างสรรค์ “กลิ่น” โดย แบรนด์ Copenn. , สร้างสรรค์ ‘เพลย์ลิสต์’ แบบ Uncompromise โดยดีเจชื่อดัง ไปป์ – ธวิศรุต หรือ DJ Supersonic และ การออกแบบรองเท้าที่สะท้อนตัวตนผู้สวมใส่ โดย London Brown ที่ออกแบบรองเท้าที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งในบ้าน และนอกบ้าน ทั้งหมดนี้ จะมีเพียงเจ้าของบ้านในโครงการ AREN X เท่านั้นที่จะได้ครอบครอง

  • ความมินิมอลสุดทาง สู่งานนิทรรศการ “AREN X 5 SENSES EXHIBITION”

จากการ Collaboration กับ 5 ครีเอเตอร์ สู่นิทรรศการ “AREN X 5 SENSES EXHIBITION” เป็นอีกหนึ่งการสร้างประสบการณ์ความมินิมอลของ AREN X ที่จับมือร่วมกับ 5 ครีเอเตอร์ จัดแสดงผลงานเพื่อถ่ายทอดแนวคิดแบบมินิมอลผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 ประกอบไปด้วย VISUAL (รูป) ที่รังสรรค์ประสบการณ์ผ่าน Art Toy และผลงานสุด     ลิมิเต็ดเอดิชั่นจาก Kaiju Smuggler, TASTE (รส) ด้วยค็อกเทลสูตรพิเศษจาก Rabbit Hole, SCENT (กลิ่น) เป็นกลิ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมและการตกแต่งของ AREN X จาก Copenn., SOUND (เสียง) ประสบการณ์เสียงเพลงโดย DJ อย่าง ไปป์ – ธวิศรุต หรือ DJ Supersonic และ TOUCH (สัมผัส) ผ่านผลงานรองเท้า Handmade ที่มอบสัมผัสพิเศษจาก London Brown โดยงานนิทรรศการนี้ทำให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีความ Uncompromised ในทุกมิติ

  • MORE MADLY MINIMAL ให้คุณเลือกที่จะ “เก็บ” หรือ “ทิ้ง”

ความมินิมอลไม่ได้ถ่ายทอดผ่านเรื่องของการออกแบบ และดีไซน์บ้านเท่านั้น แต่ยังถ่ายทอดผ่านแนวคิดการใช้ชีวิตที่มินิมอลแบบสุดทาง โดยแนวคิดคือ ยิ่งเราลดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็นสำหรับเราออกไปเท่าไหร่ ตัวตนของเราจะยิ่งชัดเจน (Keep only the essential thing in life) จึงเป็นที่มาของ ‘ถุงบับเบิล’ ที่เป็นตัวแทนของการห่อหุ้มสิ่งที่มีค่า หรือ “เก็บ” เฉพาะสิ่งที่จำเป็นต่อชีวิต และเพื่อทะนุถนอมสิ่งเหล่านี้ไว้อย่างดี ในขณะที่ ‘ถุงขยะ’ เป็นตัวแทนของการ “ทิ้ง” สิ่งที่ไม่จำเป็น และไม่ใช่ความเป็นตัวเราออกไป แต่การทิ้งของเหล่านั้นจะมีความหมาย และมีค่ามากกว่าเดิม หากสิ่งของเหล่านั้นสามารถส่งต่อให้กับผู้อื่นได้ และเพื่อสร้างประสบการณ์การอยู่อาศัยในทุกมิติ เราได้มองไกลไปอีกขั้น ด้วยการพิมพ์รายชื่อมูลนิธิต่างๆ ไว้บนถุงขยะ เพิ่มความสะดวกให้กับผู้รับที่ต้องการนำไปใช้ประโยชน์ต่อ และยังเป็นการช่วยลดขยะให้กับโลกอีกด้วย

จากกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ AREN X ด้วยการมอบ Brand Experience ผ่านประสบการณ์ต่างๆ สะท้อนให้เห็นถึงความแข็งแกร่งในการเป็นผู้นำตลาดบ้านมินิมอลของอารียาฯ ที่เข้าใจความต้องการด้านที่อยู่อาศัย และไลฟ์ไตล์ของผู้คน จึงสามารถถ่ายทอดความมินิมอลให้ผสานกลมกลืนกับทุกประสบการณ์ได้อย่างลงตัว

สำหรับโครงการ AREN X บ้านเดี่ยวพร้อมสระสระว่ายน้ำ สไตล์ Modern Minimal ภายใต้คอนเซ็ปต์ “MORE MADLY MINIMAL” มอบความเป็นส่วนตัวเพียง 25 ยูนิต ในราคาเริ่มต้น 13.9 ล้านบาท* มาพร้อมฟังก์ชันที่ให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบเป็นตัวเองได้สุดกว่าที่เคย อาทิ Private Pool*, Private Courtyard* และ Private Barcony* เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าคู่รัก Gen Y ที่ไม่มีลูก (Double Income No Kids) และต้องการบ้านที่มีพื้นที่กว้างพอ สำหรับแสดงออกถึงความเป็นตัวเองได้อย่างอิสระ (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) ผู้ที่สนใจโครงการ AREN X สามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าชมโครงการที่ Line: @Areeyahome, www.areeya.co.th หรือ โทร. 1797