อารียา กล้าท้ามาตัวเปล่าก็ลงทุนอสังหาฯ ได้ชิลล์ๆ ผ่านแคมเปญ “อารียา ให้ครบจบเลย”

อารียา กล้าท้ามาตัวเปล่าก็ลงทุนอสังหาฯ ได้ชิลล์ๆ ผ่านแคมเปญ “อารียา ให้ครบจบเลย”

เพราะการเป็นเจ้าของบ้านสักหลัง สำหรับใครบางคนอาจหมายถึงการเก็บเงินทั้งชีวิต ยิ่งถ้าซื้อเพื่อลงทุนแล้วยิ่งต้องคิดหนักยิ่งกว่า ถึงต้นทุนกำไร ระยะเวลาคืนทุก ไหนจะค่าใช้จ่ายที่มองไม่เห็น อย่างค่าโอน, ค่าจดจำนอง หรือเสียเวลาไปซื้อเฟอร์นิเจอร์มาอีก
เหล่าผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์มองเห็นถึงอินไซต์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยและนักลงทุนเหล่านี้ดี ต่างครีเอตสารพัดกลยุทธ์ออกมาเสิร์ฟลูกค้า หนึ่งในนั้นคือ อารียา พร็อพเพอร์ตี้ ค่ายอสังหาฯ ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานาน เชื่อว่าหลายคนคุ้นเคยกับแบรนด์นี้มาแล้วถึงสไตล์การสื่อสารการตลาดโชว์ความครีเอทคิดต่าง กล้าเกรียนเล็กๆ เพื่อเข้าไปอยู่ในใจกลุ่มเป้าหมาย

เช่นเดียวกับแคมเปญล่าสุด “อารียา ให้ครบจบเลย” “ที่ปล่อย online VDO” สุดแนวที่ใครดูก็อดอมยิ้มไม่ได้กับความกวนเล็กๆ ของครีเอทีฟ ตอกย้ำแกนหลักของแคมเปญท้าทายผู้บริโภค กับการโชว์การใช้ชีวิตแบบมินิมอลเกินพอดี แต่คุณไม่จำเป็นต้องใช้ชีวิตแบบนั้น ถ้าเลือกแคมเปญ “อารียา ให้ครบจบเลย”
จุดเด่นของแคมเปญนี้อยู่ที่การให้โปรโมชั่นครบทุกอย่าง ชนิดว่า “มาแต่ตัวเข้าอยู่ได้เลย” ซึ่งเป็นจุดแข็งของอารียาที่ทำมาโดยตลอด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้ายุคใหม่ ที่มาแต่ตัวก็เข้าอยู่ได้เลย แบบเดียวกับชื่อแคมเปญที่ว่า ให้ครบ จบเลย โดยลูกบ้านได้ครบทุกอย่างฟรี! ถึง 7 รายการ ได้แก่

 1. เฟอร์นิเจอร์ SB (ชุดห้องนอน,ห้องนั่งเล่นและห้องครัวอย่างละ1ชุด),ผ้าม่าน มูลค่ารวมตั้งแต่ 158,000 บ. ไปจนถึง 550,000 บ.(ขึ้นอยู่กับแต่ละโครงการ)
 2. เครื่องใช้ไฟฟ้า 7 ชิ้น(แอร์12,000BTU,ตู้เย็น13คิว,LED TV 42นิ้ว,ไมโครเวฟ32ลิตร,เครื่องทำน้ำอุ่น,เครื่องซักผ้าฝาบน,เครื่องกรองน้ำ 6.5 ลิตร) มูลค่ารวมไม่เกิน 60,000 บ.
 3. ชุด Complete Life Set (จาน,ช้อนส้อม,แก้วน้ำ,ชุดปลอกหมอน,ผ้าปูที่นอน,รองเท้าสลิปเปอร์,แปรงสีฟัน,ผ้าเช็ดตัว) มูลค่ารวมไม่เกิน 2,000 บ.
 4. ฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์
 5. ฟรีค่าจดจำนอง
 6. ฟรีค่าส่วนกลาง 2 ปี
 7. ฟรี Hi-Speed Internet AIS 100 Mbps

ไม่เพียงแต่สิทธิประโยชน์ที่ลูกบ้านจะได้จากแคมเปญนี้เท่านั้น หากมองในมุมของนักลงทุนที่กำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนแคมเปญนี้ยังตอบโจทย์ในเชิงการลดต้นทุน โดยสามารถแบ่งข้อดีออกเป็นข้อๆ ได้ดังนี้

 1. สามารถปล่อยเช่าได้เลย
 2. ประมาณการต้นทุนได้ชัดเจนยิ่งขึ้น
 3. ช่วยลดต้นทุนในการลงทุน เพราะไม่ต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์มาแต่ง หรือติดตั้ง Hi-Speed ไม่ต้องเสียค่าโอนกรรมสิทธิ์, ค่าจดจำนอง, ค่าส่วนกลาง 2 ปี ซึ่งทำให้ประหยัดต้นทุนไปได้ตั้งแต่ 2 แสนถึง 8 แสนบาท (ขึ้นอยู่โครงการและขนาดของบ้านที่เลือกซื้อ)
 4. สามารถนำเงินที่ไม่ต้องเสียไปกับค่าโอนหรือค่าเฟอร์นิเจอร์ ไปลงทุนในรูปแบบอื่น เป็นการสร้างรายได้เพิ่มจากช่องทางอื่น กระจายความเสี่ยง

แคมเปญ “อารียา ให้ครบจบเลย” มีโครงการให้เลือกถึง 4 ทำเล 15 โครงการ เพื่อตอบโจทย์การอยู่อยู่อาศัยและความสะดวกสบายที่หลากหลาย ได้แก่

 • ทำเลบางนา : เดอะคัลเลอร์ส บางนา-วงแหวนฯ 2, เดอะวิลเลจ บางนา-วงแหวนฯ 2
 • ทำเลวงแหวนฯ-รามอินทรา : เดอะคัลเลอร์ส วงแหวนฯ-รามอินทรา 2, อารียา โคโม่ วงแหวนฯ-รามอินทรา
 • ทำเลรังสิต : อารียา บริกก์ รังสิต-วงแหวนฯ, อารียา บริกก์ รังสิต-คลอง 4, เดอะคัลเลอร์ส รังสิต-คลอง 4, เดอะคัลเลอร์ส มิกซ์ รังสิต-วงแหวนฯ, เดอะ วิลเลจ รังสิต-วงแหวนฯ
 • ทำเลกาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ : เดอะคัลเลอร์ส พรีเมียม กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์, เดอะ เพลส กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์, เดอะ วิลเลจ คอทเทจ กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์, เดอะ วิลเลจ กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์, เดอะคัลเลอร์ส วงแหวน-ราชพฤกษ์, อารียา โคโม่ วงแหวน-ราชพฤกษ์
พบกับแคมเปญ “อารียา ให้ครบจบเลย” ได้ภายใน 9 ก.ค.2561 – 16 ก.ย.2561 เฉพาะลูกค้าที่จองและโอนกรรมสิทธิ์บ้านหรือทาวน์โฮมในโครงการของบมจ.อารียา พรอพเพอร์ตี้หรือบริษัทในเครือที่เข้าร่วม ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1797 หรือ www.areeya.co.th

หมายเหตุ*ของแถมเป็นไปตามรูปแบบที่บริษัทฯกำหนด**จัดส่งของแถมให้ที่โครงการภายใน 60 วันนับจากจดทะเบียนโอนกรรมสิทธิ์***ของแถมไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้****สงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า